2008/04/07

ฟันธง กลับมาแว้ว...เมื่อไหร่เมื่อนั้นมาตามนัดเสมอ ตอนนี้ขอบันทึกไว้ก่อน แล้วรอดูว่าถ้าผลไม่แม่น รอบนี้แกจะแถกแต่ละประเด็นอย่างไร?

+++++++++++++++++++

'หมอลักษณ์' ฟันธง! จำเป็นต้องแก้รธน. ไม่งั้นปท.ขัดแย้งแน่ ชี้ 'สมัคร'ดวงตก แนะพูดน้อยๆ

'หมอลักษณ์' เผยรัฐธรรมนูญมีปัญหา จำเป็นต้องแก้ ไม่งั้นปท.ขัดแย้งแน่ แนะประชาชนติด 'ธงเหลือง' หน้าบาน-รถส่วนตัว เพื่อแสดงมติ ขณะที่ 'สมัคร' กำลังดวงตก แนะนำให้อดทนและพูดให้น้อยที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายลักษณ์ เลขานิเทศ หรือ 'หมอลักษณ์' โหรชื่อดังและเลขาธิการสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ แถลงข่าวหัวข้อ 'ปฏิวัติ นองเลือด วิกฤติ ชะตาเมืองกับทางออกประเทศไทย' โดยนายลักษณ์ กล่าวว่า รัฐธรรมนูญ ปี 2550 เป็นรัฐธรรมนูญที่มีปัญหา เนื่องจากถูกร่างขึ้นในช่วงที่ดาวพฤหัส ซึ่งเป็นดาวนักปราชญ์ โคจรอยู่ในภพมรณะกับดวงเมือง ทำให้รัฐธรรมนูญมีปัญหาต่อรัฐบาลปัจจุบันและรัฐบาลชุดต่อไป ดังนั้น การแก้ไขรัฐธรรมนูญจึงจำเป็นต้องเกิดขึ้น มิฉะนั้นจะเกิดเหตุความขัดแย้งในช่วงเดือนส.ค. - ก.ย.นี้

นายลักษณ์ กล่าวต่อว่า เพื่อให้เกิดมติในการแก้ไขรัฐธรรมนูญร่วมกัน ขอแนะนำให้ประชาชนที่เห็นด้วยกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญนำธงสีเหลืองไปติดที่ หน้าบ้าน หรือรถยนต์ส่วนตัว เพื่อเป็นมติร่วมกันในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ

ส่วนดวงชะตาของนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรีนั้น นายลักษณ์ กล่าวว่า นายสมัครเป็นผู้ที่มีดวงชะตาที่สามารถบริหารบ้านเมืองได้ แต่นายสมัครกำลังมีเคราะห์ในช่วงวันที่ 17 - 22 เม.ย.นี้ จึงขอแนะนำให้นายสมัครอดทนและพูดให้น้อยที่สุด

ที่มา http://www.matichon.co.th/news_detail.php?id=26525&catid=1

ตอนที่แล้ว

No comments: