2013/08/26

สูตรซื้อของเซเว่นฯ ให้ได้สแตมป์เยอะๆ เดือนกันยายน 2556

สืบเนื่องจาก Blog วิธีซื้อของเซเว่นฯ ให้ได้สแตมป์เยอะๆ เดือนที่แล้วถูกแชร์ต่ออย่างมาก ขอบคุณผู้นำไปแชร์ต่อทุกท่านในที่นี้ครับ -/\- (รู้สึก Facebook เพจเซเว่นฯ ก็เอาไปแชร์ด้วย เขิลเบย) งั้นสมนาคุณด้วยสูตรของเดือนกันยายนต่อเนื่องเลย


โปรโมชั่นจัดหนัก กันยายน 2556 (กดที่รูปเพื่อดูทั้งหมด)
โปรโมชั่นสแตมป์เจมส์จินี้จะรันทั้งหมด 4 เดือน ตอนนี้โปรโมชั่นสแตมป์เข้าสู่เดือนที่ 2 แล้ว (26 สิงหาคม - 25 กันยายน) รายละเอียดสินค้าที่ได้สแตมป์ก็เปลี่ยนไป ไม่รอช้ามาดูเลยว่าเดือนกันยายนมีสินค้าตัวไหนที่ได้สแตมป์เยอะคุ้ม เมื่อเทียบกับเงินที่เสียไปครับ

โอวัลติน 3 in 1 ช็อกโกแลต 1 ซอง 14 บาท ที่เป็นสินค้าได้สแตมป์ 6 ดวงในเดือนก่อน ยังต่ออายุโปรโมชั่นในเดือนนี้ และเป็นสินค้าที่ได้สแตมป์คุ้มที่สุดแล้วในเดือนนี้


แป้งพอนด์สเมจิก ขนาด 50 กรัม ราคา 29 บาท ได้สแตมป์ 12 ดวง


รอบนี้ที่น่าสนใจคือมีสินค้าราคาไม่ถึง 10 บาท แต่ได้สแตมป์ 3 ดวงเลยทีเดียวคือ ลอตเต้ไซลิทอลแบบแผง 11.6 กรัม (ในรูปเป็นแบบ 12 กรัมนะครับ ดูดี) และขนมโคโคริ 30 กรัม ทั้งคู่ราคา 8 บาทเท่านั้น


สินค้าหมดเกลี้ยงเลยทีเดียว
สรุปรายการสินค้าโซนคุ้มสแตมป์รอบนี้ก็มีดังนี้ครับ


ครั้งนี้สินค้าที่ได้สแตมป์คุ้มมากๆ คือเฉลี่ยได้ 1 ดวงโดยซื้อของไม่ถึง 3 บาท มีไม่กี่อย่าง แต่รายการสินค้ารวมๆ ก็ดูเข้าท่าขึ้นครับ ขอให้สนุกกับการเก็บสแตมป์ต่อไปอย่างมีสตินะ :)No comments: