2013/09/26

สูตรซื้อของเอาสแตมป์เซเว่นฯ เยอะๆ เดือนตุลาคม 2556

กลับมาอีกครั้งกับ Blog Post รายเดือน เรื่องสูตรซื้อของเซเว่นฯ ให้ได้สแตมป์เยอะที่สุด ในตุลาคม 2556 เดือนนี้โปรโมชั่นออกมาใกล้เคียงกับเดือนกันยายน คือสินค้าเฉลี่ยต่ำกว่า 3 บาทต่อสแตมป์ 1 ดวง มีทั้งหมด 9 รายการ แต่ถ้าไม่นับสินค้า 9 ตัวนี้ ตัวอื่นรวมๆ ก็มีอัตราสแตมป์สู้เดือนกันยายนไม่ได้ สาเหตุหนึ่งเดาว่าเพราะเดือนตุลาคมเซเว่นฯ มีท่าไม้ตายประจำปีในการเร่งยอดขายอยู่แล้ว นั่นคือเทศกาลอาหารเจ จึงไม่ต้องเสริมแรงกันให้มากไปครับ

ตอนที่เขียนนี้เว็บเซเว่นฯ ยังเข้าไม่ได้ ก็เลยอาศัยข้อมูลจากใน Facebook 7-Eleven Thailand ไปก่อน ดูได้จากอัลบั้ม โปรโมชันประจำเดือน ต.ค. 56 ครับ


สำหรับสินค้าตัวที่ได้สแตมป์เยอะ เมื่อเทียบกับราคาสินค้าที่จ่ายไป ตัวเด่นๆ ของเดือนนี้ก็มีดังนี้ครับ

ตัวที่คุ้มที่สุดรอบนี้คือ น้ำแร่เพอร์ร่าขวด 600 มล. ต้องซื้อ 2 ขวด ราคา 20 บาท ได้สแตมป์ 9 ดวง คิดเป็น 2.22 บาทต่อสแตมป์หนึ่งดวงเท่านั้น ถ้าน้ำเปล่าจะขายดีก็อย่าแปลกใจไป


สำหรับตัวรองๆ รอบนี้ก็ยังมีขาประจำกาแฟร้อนใส่ถ้วย เขาช่องคาปูนิโนมิกส์กลิ่นฮาเซลนัท หรือ มอคโคน่าทรีโอโกลด์ ซื้อ 2 ถ้วย 44 บาท สแตมป์ 18 ดวง


อีกตัวที่ได้สแตมป์เยอะเช่นกันคือ น้ำยาบ้วนปากคอลเกต ขนาด 250 มล. 67 บาท ได้สแตมป์ถึง 27 ดวงครับ


สรุปรายการสินค้าโซนได้สแตมป์คุ้มๆ ก็มีดังนี้ครับ


แนะนำมาเข้าสู่เดือนที่สามแล้ว สายที่เก็บโต๊ะเก้าอี้ที่ใช้ 1,000 ดวง น่าจะได้ตามเป้าหมายกันบ้างแล้วนะ :D4 comments:

เรือนทอง คำหงษา said...

อ่านแล้ว..ฝันไม่ไกลเกิน..อิอิ

Wuttichai Hmoomak said...

น้ำเพอร์ร่า 1 แพค 12 ขวด 105 บาท ได้สแตมป์ 56 ดวง...แต่ไม่ทันได้ยกแพคหรอก หมดก่อนทุกที 555++

กนิษฐา said...

สแตมท์เอาไปแลกของก็เหมือนไม่ได้เพราะกว่าจะได้ของที่แลกก็ต้องรออีกตั้ง5-6เดือนอย่างนี้จะเข้าไปซื้อของที่เซเว่นเพื่อเอาสแตมท์เก็บไว้ไปแลกของแต่ต้องรอนานเพื่ออะไร มันนานเกินไปอย่างนี้ไม่ยุติธรรมกับลูกค้าเลยเสียความรู้สึกจริงๆๆดิฉันเข้าไปซื้อของทุกวันเพื่อเอาสแตมท์มาแลกของจนครบแต่พอไปแลกต้องรอนานถ้ารอประมาณชักเดือนสองเดือนจะไม่ว่าเลยนี้รอตั้ง5-6เดือนไม่ยุติธรรมกับลูกค้า

ออย said...

ขอบคุณสำหรับเคร็ดลับดีๆ
ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ พูดถึงความไม่รับผิดชอบของเซเว่น ไม่มีของแถมให้แต่ก็ไม่เอาป้าย Promotion ออก
โปรโมชั่นข้าวจานสีแดงแถมน้ำดื่ม พอเลือกข้าวเสร็จรอเวฟ ชำระเงิน ขอน้ำดื่มฟรีจากพนักงานเพราะเดินหาในตู้เย็นไม่เจอ พนักงานตอบได้น่าสงสารมากว่า เฉพาะสาขานี้ไม่ได้จำหน่ายน้ำดื่ม จึงไม่สามารถให้ของแถมได้ ปรี๊ดดด... เลย ถ้าเป็นน้ำดื่มยี้ห้ออื่นจะไม่ว่าเลยนี่แถมน้ำดื่มย้อห้อ 7-eleven ของตัวเองนะเฟ้ย ข้าวก็เวฟไปแล้ว ความจริงจะไม่เอาเดินออกไปเลยก็ได้ แต่สงสารพนักงาน ได้แต่บอกให้เอาป้ายออยเหอะ ... จนบัดนี้ป้ายโปรโมชั่นนั้นก็ยังอยู่ หลอกลวงประชาชนต่อไป