2013/11/07

สูตรซื้อของเอาสติ๊กเกอร์ Hello Kitty ร้าน FamilyMart โปรเดือนพฤศจิกายน

มีผู้อ่าน blog ท่านหนึ่งถามว่า เขียนเรื่องวิธีซื้อของเอาสแตมป์เซเว่นฯ มาตั้งหลายตอน จะไม่เขียนถึงสติ๊กเกอร์ Hello Kitty ร้าน FamilyMart บ้างเหรอ งั้นก็จัดไป...

ต้องยอมรับว่าโปรโมชั่นสแตมป์ สะสมแลกของอะไรแบบนี้มันได้ผลดีมาก เราจึงเห็นบรรดาร้านสะดวกซื้อต่างพยายามงัดลูกเล่นนี้มาใช้ แต่ไม่เลือกใช้วิธีการแบบลอกกันมาทุกอย่าง แต่ให้มีรายละเอียดที่ต่างออกไปบ้าง ตอนนี้โปรโมชั่นที่เป็นกระแสพอสมควรคือโปรสติ๊กเกอร์ของร้าน FamilyMart (สติ๊กเกอร์นะ ไม่ใช่สแตมป์ ฮาา) ลองดูรูปข้างล่างนี้ก็พอบอกว่าโปรนี้มีแฟนคลับ Kitty ตามอยู่เหมือนกัน


FamilyMart ยังคงเลือกใช้คาแรกเตอร์คู่บุญ Hello Kitty ต่อไป (อ่าน blog เก่าเรื่องคาแรกเตอร์ประจำร้านสะดวกซื้อ) แต่รอบนี้พ่วงวิธีการแลกของที่ระลึกโดยใช้สติ๊กเกอร์สะสม

กติกาการได้สติ๊กเกอร์กำหนดว่า ซื้อสินค้าครบ 50 บาท ได้สติ๊กเกอร์ 1 ดวง โดยเจ้าสติ๊กเกอร์นี้เอาไปใช้ได้แค่สะสมเพื่อแลกของลาย Hello Kitty (ขั้นต่ำ 200 ดวง) ไม่มีการแทนเงินสดหรือทำบุญแบบอีกร้าน จริงๆ มีรายละเอียดโปรโมชั่นของ FamilyMart เรื่องการใช้สิทธิ์ซื้อของลดราคา กรณีซื้อครบ 50 บาทซ้อนทับมาอีก แต่เอาว่าจะพูดถึงแค่ตรงสติ๊กเกอร์นี้ก็พอ


แน่นอนว่าการซื้อของคราวละ 50 บาท เพื่อสะสมสติ๊กเกอร์ให้ถึง 200 ดวงย่อมโหดร้ายทารุณมากเพราะคูณแล้วก็เป็นหมื่น FamilyMart เลยมีลูกเล่นสูตรลัด ของบางชิ้นได้สติ๊กเกอร์เยอะเป็นพิเศษเช่นกัน โดยเป็นระบบทวิคูณของ 5 คือ 5-10-15-20 ดวง ก็ว่ากันไป


คำนวณเสร็จสรรพด้วยสูตรเดียวกับของเซเว่นฯ นี่คือรายการสินค้าเอาสติ๊กเกอร์ Hello Kitty แบบคุ้มที่สุดครับ (สำหรับโปรฯ รอบนี้สิ้นสุดเดือนพฤศจิกายน)


อยากให้สังเกตว่าสินค้าร่วมโปรทางลัดของ FamilyMart นี้ค่อนข้างกระจุกหมวดยี่ห้อสินค้า ก็น่าจะมาจากการหาสินค้าที่เล่นด้วยยังได้ไม่เยอะ รวมๆ เลยไม่ค่อยมีตัวเลือกสินค้ามาก ต้องรอดูโปรนี้กันต่อไป แต่ที่น่าสนใจมากคือบนอัตราส่วนที่คำนวณ หลายอันคุ้มกว่าเซเว่นฯ เว่อร์มากด้วยอัตราส่วน 1.xx บาทต่อสติ๊กเกอร์ 1 ดวง ก็เอาเป็นว่าใครเล็งๆ Hello Kitty ของ FamilyMart ไว้ เชิญใช้สูตรนี้กันไปครับ


No comments: