2015/07/26

สูตรซื้อของสุดคุ้ม สแตมป์เซเว่นฯ ริลัคคุมะ เดือนสิงหาคม 2558

กลับมาพบกับ blog ประจำปีเมื่อเซเว่นอีเลฟเว่น กลับมาใช้แคมเปญท่าไม้ตายอีกครั้ง "สะสมสแตมป์แลกของรางวัล" ปีที่แล้วใช้สแตมป์ AEC ซึ่งออกมาแป้กๆ หน่อย

ปีนี้เซเว่นฯ ต้องแก้เกม เลยกลับมาด้วยกลยุทธ์คาแรกเตอร์อีกครั้ง ซึ่งเซเว่นฯ ก็เรียกใช้บริการคาแรกเตอร์คู่บุญร้านมาหลายปีแต่ไม่มีสแตมป์นั่นคือหมีหน้านิ่ง ริลัคคุมะ (Rilakkuma) ซึ่งดูแล้วน่าจะฮิตมากทีเดียว


กติกายังคงเหมือนเดิม ซื้อสินค้าทุก 50 บาท ได้สแตมป์ 1 ดวง มูลค่า 1 บาท ถ้าซื้อสินค้าจัดหนักได้สแตมป์พิเศษที่มีมูลค่าดวงละ 3 บาท รายละเอียดเดี๋ยวว่ากัน

สแตมป์สามารถเอาไปใช้แทนเงินสด เอาไปทำบุญ หรือนำไปแลกของพรีเมี่ยมได้

ของที่แลกได้คราวนี้จัดเต็มกว่าทุกปีเพราะไม่ได้มีแค่ของแลกลายริลัคคุมะ อันประกอบด้วย หมอนผ้าห่ม ชั้นวางของ ชุดถนอมอาหาร เก้าอี้ แต่ยังมี ซิมทรูมูฟ ชุดจานชาม หม้อ กระทะ บัตรดูหนังSF บัตรเข้าสวนสนุก สวนน้ำ พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ


มิตรสหายติ่งริลัคบอกว่า นี่ไม่ใช่ริลัคคุมะธรรมดา แต่มันคือ Rilakkuma Fresh Lemon เป็นชุดธีมที่เพิ่งเปิดตัวมีนาคมปีนี้ ของแลกชิ้นใหญ่สุดคือเก้าอี้ ใช้สแตมป์ 719 บาท หรือเอาแต้มบัตรเซเว่นฯ มาแลกก็ได้ ใช้ 35,950 แต้ม จากนั้นบวกเงินอีก 1 บาท

พูดถึงบัตรเซเว่นฯ รอบนี้บัตร 7-Card ยังมีรุ่นริลัคคุมะ Fresh Lemon ออกมาด้วย ซื้อแล้วแถมชุดสแตมป์แบบเป็นแผง 50 ดวงอีก สาวกหมีไม่น่าจะยอมพลาดกันไอเท็มนี้


ในส่วนของสแตมป์ ปีนี้ยังมีระบบ e-stamp สำหรับผู้ใช้บัตรเงินสด 7-Card เหมือนเช่นเคย นั่นคือให้สแตมป์สะสมเข้ากับระบบบัตรไปเลย ไม่ต้องพกสมุดมาสะสม แต่ถ้าคนใช้บัตร 7-Card ต้องการดวงสแตมป์มาสะสมเพื่อความนั่ลลั๊กอัลไลก็ว่าไป ก็สามารถแจ้งพนักงานได้ก่อนชำระเงินครับ

ยังไม่พอ ท้ายใบเสร็จทุกการซื้อ 50 บาท ยังมีบาร์โค้ดให้เราชิงรางวัลอีก โดยทำการสแกนผ่านแอพ 7-Eleven TH (iPhone / Android) รางวัลก็เป็นรถยนต์ MG3 ลายริลัคคุมะ และเอ่อ ... แพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่น (อ้าว .. สแกนสิครับ รออัลไล)


มาดูเรื่องหลักของเราคือการซื้อสินค้าเพื่อเอาสแตมป์ ซึ่งเซเว่นฯ ก็ยังคงมีสูตรลัด สินค้าซื้อแล้วได้สแตมป์เยอะ โดยมีตั้งแต่ 3 บาทจนถึง 120 บาท!

สำหรับแคมเปญเดือนแรก 26 กรกฎาคม ถึง 25 สิงหาคม รายการสินค้าที่ได้สแตมป์เยอะเมื่อเทียบกับราคา ก็มีดังนี้

ตัวแรกเป็นสินค้าคู่บุญแคมเปญสแตมป์เซเว่นฯ มีแทบทุกรอบนั่นคือ โฟมบิโอเรเพียวออยล์เคลียร์ สีชมพู ขนาด 50 มล. ราคา 55 บาท แจกสแตมป์ 8 ดวงมูลค่า 24 บาท คิดแล้วก็ลดเกือบ 50% เลย


อีกชิ้นนี่ก็ขาประจำ ยาสีฟันเดนทิสเต้ 50 กรัม ราคา 85 บาท ได้สแตมป์ 12 ดวง มูลค่า 36 บาท


อีกชิ้นที่ได้สแตมป์เยอะเหมือนกันคือ โฟมสมูทอีเบเบี้เฟซ สีเขียว ขนาด 1.2 ออนซ์ มูลค่า 85 บาท ก็ได้ 12 ดวง มูลค่า 36 บาท เช่นกัน


ส่วนอันนี้มีเงื่อนไขหน่อย คือต้องซื้อคู่ และจ่ายเงินผ่านบัตร แชมพู+ครีมนวด โดฟ ขวดเล็ก ราคา 70 บาท ได้สแตมป์ 27 บาท แต่ถ้าจ่ายผ่านบัตร 7-Card ได้อีกสองเป็น 29 บาท จัดหนักมาก


ในรอบนี้สินค้าที่แจกสแตมป์เยอะที่สุดในการซื้อชิ้นเดียว ปรากฏว่าเป็นสินค้าที่อยู่ในกลุ่มได้สแตมป์คุ้มมากๆ ด้วย นั่นคือ หลอดไฟพานาโซนิคแบบ LED 5W แสงขาว ราคา 299 บาท ได้สแตมป์ 40 ดวง มูลค่า 120 บาท คิดเป็นส่วนลดก็เยอะ ได้หาเรื่องเปลี่ยนหลอดไฟเป็น LED ประหยัดพลังงานอีก เออ เอาเข้าไป


ส่วนสินค้าที่ได้สแตมป์คุ้มเงินที่สุดครั้งนี้คือ ลูกตาลผสมถั่วแดงในน้ำเชื่อม หรือ เต้าทึงในน้ำลำใย ตราเลอรส 1 ซองราคาเพียง 20 บาท แต่ได้สแตมป์ถึง 3 ดวง มูลค่า 9 บาท


ปิดท้ายด้วยตารางสรุปสินค้าที่ได้สแตมป์เยอะคุ้มรอบนี้ครับ พวกที่ติดดอกจัน (***) คือสินค้าที่ได้สแตมป์เพิ่มมาอีก 2 บาท โดยต้องชำระเงินผ่านบัตร 7-Card


สำหรับรายละเอียดสินค้าทั้งหมด กดลิงก์ที่ภาพเพื่อเข้าไปดูทั้งหมดได้ ปีนี้แคมเปญสแตมป์ของเซเว่นฯ ถือว่าจัดหนักกว่าที่เคยทำๆ มาทุกปี เรียกว่าสแตมป์ของร้านคู่แข่งธรรมดาไปเลยว่ากันตรงๆ ก็ขอให้สนุกกับแคมเปญสแตมป์ริลัคคุมะในปีนี้ครับNo comments: