2015/08/26

สูตรซื้อของสุดคุ้ม สแตมป์เซเว่นฯ ริลัคคุมะ เดือนกันยายน 2558

โปรสแตมป์เซเว่นฯ ริลัคคุมะออกมาเดือนแรก ถือว่ากระแสตอบรับดีมาก เทียบกับโปรสแตมป์ปีก่อน (อันนี้ดูเอาเอง) ส่วนหนึ่งคงเพราะปีนี้โปรโมชันจัดหนักรอบทิศจริงๆ

blog นี้ ก็เป็นเนื้อหาต่อเนื่องจาก blog สูตรซื้อของเดือนสิงหาคม โดยโปรโมชันเดือนกันยายนได้เริ่มต้นแล้ว เราก็มาหาสินค้าที่ได้สแตมป์เยอะคุ้ม เมื่อเทียบกับราคาสินค้าที่จ่ายไป เพื่อทำให้เราเก็บสแตมป์ได้จำนวนไปแลกของที่ต้องการได้เร็วมากขึ้น


รายละเอียดของพรีเมียมให้แลกไปดูได้ที่ blog เดือนสิงหาคม

ดูเหมือนเซเว่นฯ จะยินดีรับฟัง ตามที่มีลูกค้าบ่นว่าของที่แลกคุ้มๆ ส่วนใหญ่ก็หน้าเดิมๆ ไม่ครีม ก็สบู่ เป็นของใช้มากกว่าของรับประทาน รอบนี้กลุ่มสินค้าคุ้มมากเลยเป็นของกินหลายอย่างเลย

ของกินอย่างแรกคือขนมกูลิโกะเพรทซ์ รสใดก็ได้ 2 ชิ้น ราคารวม 26 บาท แต่ได้สแตมป์จัดหนัก 3 ดวงมูลค่าถึง 9 บาท


เมื่อเดือนที่แล้วกลุ่มสินค้าจัดหนัก มีจัดหนักเบิ้ล โดยได้สแตมป์เพิ่มอีกถ้าจ่ายเงินผ่านบัตร 7-Card ในบางรายการ ของเดือนนี้ที่น่าสนใจคือ แผ่นกันรองเท้ากัด เน็กซ์แคร์ ถ้าซื้อ 1 ชิ้น 45 บาท ได้สแตมป์ 15 บาท แต่ถ้าซื้อ 2 ชิ้น จะได้สแตมป์เพิ่มเป็น 36 บาท แล้วถ้าซื้อ 2 ชิ้นและชำระเงินด้วยบัตร จะได้เพิ่มมา 2 บาท สรุปแล้วถ้าเจอรองเท้ากัด จนต้องซื้อแผ่นเน็กซ์แคร์ ควรซื้อ 2 ชิ้น จ่ายผ่านบัตร ในราคา 90 บาท แต่ได้สแตมป์กลับมาถึง 38 บาทเลย!


เดือนนี้ยังมีโปรสแตมป์จัดหนักสูตรใหม่อีกสูตร โดยยูนิลีเวอร์ จะเพิ่มสแตมป์ให้อีก 9 บาท เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มจัดหนักของยูนิลีเวอร์ครบทุก 99 บาท

เท่าที่ดูแล้วในส่วนกติกานี้ สแตมป์ที่ได้ยังไม่ถือว่าคุ้มมาก แต่ยังมีจับคู่ชุดหนึ่งที่ทำให้ได้สแตมป์เยอะดี นั่นคือ การซื้อ เจลพอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ดิวอี้โรส 10 กรัม 1 ชิ้น (ลำพังตัวนี้ 89 บาท ได้สแตมป์ 30 บาท ก็จัดว่าคุ้มแล้ว) แต่เพื่อให้ได้ครบ 99 บาท เลยจับคู่กับ ทรีทเมนต์มาส์กโดฟแบบซอง 2 ชิ้น ราคา 20 บาท สแตมป์ 6 บาท รวมแล้วซื้อสองอย่างนี้ด้วยกัน ราคา 109 สแตมป์ 36+9 = 45 บาท อันนี้จัดว่าคุ้มมากเลย


ตัวอื่นที่พอจับคู่ได้กับเจลพอนด์ส และยังคุ้มก็มี สเปรย์แอ็กซ์ หรือสบู่วาสลีน รายละเอียดไปดูในร้านเอาเองนะ -"-

อย่างที่บอกตอนแรกว่าโปรโมชันเดือนนี้ ของกินมาเต็ม ทำให้สินค้ากลุ่มได้สแตมป์คุ้มมากๆ คราวนี้ เป็นเครื่องดื่มถึง 3 ชนิดด้วยกัน มาดูกัน

ชิ้นแรก โออิชิ ชาคูลซ่า 2 กระป๋อง ราคา 30 บาท ได้สแตมป์ถึง 12 บาท


รายการต่อมา ยังเป็นโออิชิเช่นกัน โดยเป็นชาเขียวขวดขนาด 500 มล. ซื้อ 4 ขวด และจ่ายผ่านบัตร จะได้สแตมป์รวม 35 บาท แต่ถ้าคิดว่าเยอะไป ซื้อ 2 ขวด ก็ยังได้สแตมป์ 15 บาท ซึ่งก็จัดว่าคุ้มอยู่ดี


เผื่อสงสัยว่า ชาเขียวอีกยี่ห้อที่เน้นแนวเล่นหวยอยู่ไหน อันนั้นก็มีเช่นกัน ซื้อ 2 ขวด 32 บาท ได้สแตมป์ 9 บาท ซึ่งยังไม่คุ้มเท่าโออิชิครับ

ส่วนสินค้าได้สแตมป์คุ้มที่สุดรอบนี้ คือเครื่องดื่ม 100 Plus จำนวน 2 ขวด ราคา 34 บาท แต่ได้สแตมป์ถึง 15 บาท เป็นอัตราส่วนที่ดีที่สุดในรอบนี้


รายละเอียดสินค้าได้สแตมป์คุ้มทั้งหมด ของเดือนกันยายนเป็นดังนี้


พอเป็นของกินแล้ว กลัวอย่างเดียวคือสินค้าจะหมดเร็วมาก ไปทีไรก็ไม่มีของ ก็ต้องหวังว่าเซเว่นฯ จะเติมสินค้ารองรับความต้องการนี้ได้ทัน ขอให้สนุกกับการเก็บสแตมป์ในเดือนที่สองครับNo comments: