2015/10/26

สูตรซื้อของสุดคุ้ม สแตมป์เซเว่นฯ โค้งสุดท้าย ตุลาคม-พฤศจิกายน 2558

แคมเปญสแตมป์เซเว่นฯ ริลัคคุมะ เข้าสู่โค้งสุดท้ายของระยะเวลาแคมเปญ 4 เดือนแล้ว ของหลายอย่างถูกแลกไปจนแทบขาดตลาด โดยเฉพาะสินค้าเอาใจแม่บ้านอย่างหม้อ-กะทะ ที่มาแรงสุดๆ

เข้าสู่เดือนสุดท้าย มาดูกันว่าสินค้าตัวไหนจะได้สแตมป์แบบคุ้มๆ บ้างครับสำหรับสูตรคำนวณรอบนี้ยังใช้วิธีเดิมครับ คือสินค้าจัดหนักถ้าใช้บัตรเงินสดจ่ายเงิน จะได้สแตมป์เพิ่มมาอีก 1 บาท เราก็จะคำนวณส่วนนี้เข้ามาด้วยเลย แต่ถ้าจ่ายเงินสดก็จะได้สแตมป์น้อยลงไป 1 บาท ที่คุ้มก็อาจไม่คุ้ม

รอบนี้คล้ายกับเดือนก่อน คือสินค้าราคา 10 บาทหลายชิ้น จะได้สแตมป์ 3+1 = 4 บาท ทำให้คุ้มมาก แถมส่วนมากก็เป็นขนมของกินด้วย ตัวอย่างสินค้า 10 บาทรอบนี้มีดังนี้

ลูกอม Lush
ท็อปโปแบบซอง
ถั่วมารูโจ้
คุกกี้ดิวเบอร์รี่ 2 ชิ้น
เยลลี่ทวิงกี้
สำหรับสินค้ากลุ่มได้สแตมป์คุ้มมากๆ รอบนี้ก็คล้ายเดิมหลายอย่าง อาทิ ยาสีฟันเดนทิสเต้, โฟมล้างหน้าสมูทอี และชาโออิชิ (2 ขวด)

กลุ่มอาจดูสินค้าวนๆ แต่มันก็เป็นแบบนี้ ส่วนสินค้าที่ได้สแตมป์คุ้มมากที่สุดรอบนี้กลับกลายเป็นสิ่งนี้... บัตรเงินสด WECard ซึ่งเป็นบัตรเครดิตเสมือนของทรูมูฟ ราคาบัตร 50 บาท ให้แสตมป์ถล่มทลายมากถึง 30+1 = 31 บาท


อย่างไรก็ตาม มันเป็นบัตรเงินสด เราคงไม่มีสาระที่จะไปซื้อมาตุนเยอะๆ อยู่แล้ว จึงเชื่อว่าโปรโมชันตัวนี้เป็นวิธีการจูงใจให้คุณๆ ไปมีบัตร WECard กันมากกว่านั่นเอง

สรุปรายการสินค้าสแตมป์คุ้มรอบสุดท้ายโปรโมชันริลัคคุมะ ก็เป็นดังนี้


สแตมป์แจกวันสุดท้าย 25 พ.ย. และใช้แลกได้ถึงวันที่ 15 ธ.ค. นี้ครับ

No comments: