2016/07/25

[กดสูตร] ซื้อของให้ได้สแตมป์เซเว่นฯ Sanrio x LINE แบบคุ้มที่สุด

กลับมาอีกครั้งกับ blog ประจำปี โดยปีนี้ร้านสะดวกซื้อก็สู้ศึกสะสมสแตมป์กันในฤดูฝนรุนแรงทีเดียว โดยสำหรับเซเว่นอีเลฟเว่น ปีนี้อัดหนักขน 2 คาแรกเตอร์มาฟีเจอริ่งกัน คือ Sanrio นำโดยขุ่นแม่คิตตี้ และ LINE นำโดยหมีบราวน์ พ่วงด้วยพรีเซนเตอร์ ณเดชน์-ญาญ่า อีก

แท็กทีมขนาดนี้ก็ถือได้ว่าแคมเปญปีนี้เล่นใหญ่ แถมใช้ชื่อแคมเปญว่า "แสตมป์ตัวจริง" อีก ของแลกก็เยอะเหมือนเช่นเคยกติกาการแลกและสะสมสแตมป์ปีนี้ก็คล้ายเดิม มีเพิ่มเติมเล็กน้อย

  • ซื้อสินค้า 50 บาท ได้สแตมป์ 1 ดวง
  • ซื้อสินค้าจัดหนัก ได้สแตมป์พิเศษดวงละ 3 บาท

สแตมป์ก็สามารถนำไปใช้แทนเงินสด ทำบุญ แลกของพรีเมี่ยม และปีนี้เพิ่มเติมคือ จ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟได้ด้วย! ดูของแลกปีนี้กันก่อน ก็ประมาณนี้


จะเห็นว่ามีทั้งโต๊ะ เก้าอี้ กล่องเก็บของ กล่องข้าว เป็นคาแรกเตอร์ LINE x Sanrio ทั้งหมด นอกจากนี้ก็เป็นบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว, ซิมทรู และของใช้ ซึ่งเครื่องครัวทั้งหลายที่ได้รับความนิยมก็ยังมีให้แลกปีนี้ ของใหม่ที่เด็ดมากและน่าจะมีคนแลกไม่น้อย คือกระทะไฟฟ้า และหมวกกันน็อค!

อย่าเสียเวลา เพราะเราจะสูตรลัดให้ซื้อสินค้าแบบได้สแตมป์เยอะคุ้มๆ จะได้แลกของตามเป้าหมายเร็วๆ สินค้าน่าสนใจของรอบโปรโมชัน 29 กรกฎาคม ถึง 25 สิงหาคม 2559 ที่ได้สแตมป์เยอะก็มีดังนี้  • โคโลญ 12Plus พ็อคเก็ต 20มล. ราคา 30 บาท ได้สแตมป์ 12 ดวง ถ้าจ่ายด้วยบัตรเงินสดเพิ่มอีกเป็น 13 ดวง
  • โฟมสมูทอีเบบี้เฟซ 1.2 ออนซ์ ราคา 85 บาท ได้สแตมป์ 36 ดวง จ่ายด้วยบัตรได้เพิ่ม 1 ดวง แถมราคาเกิน 50 บาท ได้เพิ่มอีกดวงด้วย (ไม่แน่ใจสูตรนี้คิดถูกหรือไม่ ถ้าผิดจะมาแก้ไขอีกที)
  • ยาสีฟันเดนทิสเต้ 50 กรัม ได้สแตมป์ 36 ดวง บวกอีกสองเหมือนโฟมสมูทอีข้างต้น

ถ้าตามอ่านโพสต์นี้ทุกปีก็คงคุ้นตามาก เป็นสินค้าก๊วนเดิมเลย อันนี้ก็สุดแท้แต่กันไป แต่สินค้าที่ได้สแตมป์คุ้มที่สุดรอบนี้ กลับเป็นของกินครับ นั่นคือ...


ปลาทาโรสอดไส้ชีส หรือ งาดำ ซองละ 30 บาท ได้สแตมป์ 15+1 ดวงเมื่อจ่ายด้วยบัตร คุ้มที่สุดแล้วรอบนี้ เพราะตกสแตมป์ 1 บาท ใช้เงินซื้อไม่ถึง 2 บาท

มาดูตารางสรุปสินค้ากลุ่มได้สแตมป์เยอะเหมือนเช่นเคย ก็มีดังนี้


ต้องย้ำก่อนว่า สูตรนี้ใช้หลักว่า เป็นการจ่ายด้วยบัตรเงินสด (จะได้สแตมป์เพิ่ม 1 บาท) และถ้าสินค้าเกิน 50 บาท ก็ได้สแตมป์ทบไปอีกนะครับ

นอกจากนี้ในแต่ละสัปดาห์อาจมีโปรโมชันจัดหนัก 7 วัน เหมือนปีที่แล้ว ซึ่งหลายครั้งสินค้ากลุ่มจัดหนักนี้ก็ได้สแตมป์คุ้มมากทีเดียว ต้องติดตามดู

สำหรับปีนี้การได้สแตมป์มีสองวิธีคือรับสแตมป์เป็นดวง (น่ารักเชียว) หรือเรียกรับผ่านแอพมือถือ 7-Eleven เรียกว่า M Stamp ก็ลองดูเงื่อนไขเพิ่มเติมกันดีๆ ขอให้สนุกกับการเก็บสแตมป์ในปีนี้นะครับNo comments: