2016/09/20

ไปเชียงใหม่ก็ทำงานได้ แนะนำ 3 Co-working Space สุดเจ๋งในเชียงใหม่ ไว้คุยงาน หาไอเดีย

บางทีก็มีโหมดอยากพักร้อนบ้าง แต่งานก็ต้องทำ วันนี้เลยมีไกด์ดีๆ แนะนำ 3 Co-working Space สุดเจ๋งในเชียงใหม่ นั่งคุยงานก็ได้ นั่งหาไอเดียก็ดีมาฝากกัน

สำหรับคนทำงานผู้รักการเดินทางต้องไม่พลาดกับ 3 Co-working Space ในเชียงใหม่ นั่งทำงานก็ได้ นั่งหาไอเดียก็ดี อยู่ใกล้ที่พักเชียงใหม่ เดินทางง่าย ไปมาสะดวก ซึ่งสำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวช่วงนี้ ขอแนะนำแหล่งรวมที่พักกว่า 800 แห่งในเชียงใหม่กับ Traveloka จองง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เลือกจองที่พักเชียงใหม่สวยๆ กันไว้แล้วอย่าลืมแวะไป Co-working Space 3 แห่งนี้กัน


Punspace

ถือเป็น Co-working Space แห่งแรกของเชียงใหม่ ซึ่งกลายเป็นสถานที่ชุมนุมของเหล่านักเดินทางสายดิจิทัล ที่มาจากหลากหลายความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นการตลาดออนไลน์ กราฟฟิกดีไซน์ ธุรกิจ-บัญชี เอ็นจีโอ รวมไปถึงฟรีแลนซ์สายงานต่างๆ ที่มีจุดร่วม คืออยู่ในที่พักเชียงใหม่ใกล้ๆ ย่านนิมมานฯ ปันสเปซเหมาะสำหรับผู้ที่นิยมการทำงานในบรรยากาศเป็นกันเอง ภายในกลุ่มอาคาร 2 ชั้นมีห้องหับที่ตกแต่งจัดวางเอื้อต่อการใช้สอย ห้อมล้อมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศสบายๆ ปลอดโปร่ง พร้อมสรรพด้วยเครื่องไม้เครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงาน รวมไปถึงอาหารว่างและเครื่องดื่มที่เตรียมไว้ครบครัน (และฟรีด้วย) ค่าบริการเริ่มต้นที่ 299 บาทต่อวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

MANA Co-working & Reading Space


ด้วยที่นั่งจำนวน 14 ที่ MANA ให้บรรยากาศของ Co-working Space ที่เน้นความใกล้ชิดเรียบง่าย ให้บริการภายในราคาย่อมเยาที่คนละ 99 บาทต่อวันเท่านั้น มีเครื่องดื่มชาและน้ำเปล่าเสิร์ฟฟรี และยังมีเค้กโฮมเมด กาแฟชงสด สมูธตี้หวานละมุนในราคาน่าลิ้มลอง นอกจากนี้การที่ MANA ตั้งอยู่บนถนนนิมมานฯ แหล่งที่พักเชียงใหม่ยอดนิยม ยังทำให้รอบข้างเต็มไปด้วยอาหารรสเด็ดราคาสบายกระเป๋ามากมาย พร้อมให้ผู้รักการทำงานได้พักกายพักใจ ก่อนจะกลับไปเข้าโหมดเอาจริงเอาจังกันต่อ พร้อมเปิดโอกาสการพูดคุยแลกเปลี่ยนอย่างใกล้ชิด ทั้งในสายงานหรือนอกสายงาน หรือเพียงแค่ถามไถ่สารพันเรื่องราวในชีวิต มุมมองและความฝัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความหมายของ ‘Co’ ที่อยู่หน้า ‘Work’ ด้วยตัวเองอย่างไรล่ะ MANA เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 22.00 น.

Librarista


อีกหนึ่ง Co-working Space ที่น่าสนใจกับ Librarista ที่มีแนวคิดสุดฮิปตั้งแต่ชื่อ เพราะเป็นการผสมระหว่าง ‘library’ (ห้องสมุด) กับ ‘barista’ กลายเป็นห้องสมุดที่มีกาแฟชงสดพร้อมเสิร์ฟในราคาสุดคุ้ม ภายในแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนทำงาน กับโซนห้องสมุด โดยห้องสมุดจะมีหนังสือภาษาอังกฤษเตรียมไว้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ส่วนโซนทำงานจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการทำงานโดยมีดนตรีเบาๆ เคล้าคลอ แน่นอนว่าสามารถย้ายไปมาได้ตามใจชอบ Librarista มีการนำเสนอสถานที่ได้อย่างน่าสนใจ หากคุณมีที่พักเชียงใหม่ใกล้ๆ ถนนนิมมานฯ อยากแนะนำให้ลองแวะไปชิมบรรยากาศของ Co-working Space ที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้กันค่ะ Librarista เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

เพิ่มไอเดียในการทำงาน ปลุกพลังสร้างสรรค์ในตัวคุณ กับ Co-working Space รูปแบบใหม่ของการทำงานที่ไม่ได้จำกัดแต่ในออฟฟิศ เพราะความคิดดีๆ จะมาเมื่อไหร่ที่ไหนก็ได้ แต่ก่อนไปอย่าลืมจองที่พักเชียงใหม่ กับ Traveloka รวมที่พักในเชียงใหม่มากมาย ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ย่านนิมมานฯ จองง่ายจ่ายเงินสะดวกผ่านธนาคารและตู้ ATM 


No comments: