2016/12/03

รีวิวของกินเซเว่นฯ ช่วงนี้

ช่วงนี้ 7-Eleven มีของกินแปลกใหม่ น่าสนใจ ออกมาให้ลองเยอะ เข้าใจว่าเป็นการทดสอบตลาดแหละ เพราะตัวไหนแป้ก 3-4 เดือนก็หายไปเลย ฉะนั้นอยากลองต้องรีบนะ ก็ขอรีวิวรวมๆ เลยแล้วกันครับ



ฮอตบันหมู - แป้งบัน ไส้หมูฉีก หมูฉีกกับซอสอร่อยเลยทีเดียว พอทานกับแป้งบันก็โอเค ขนาดไม่ใหญ่มาก (34 บาท)



แซ่บ Box - เคยลองแค่วุ้นเส้นสุกี้แห้ง ก็เป็นความพยายามขายสุกี้ในเซเว่นฯ แพคเกจแบบกล่องกระดาษก็ทำให้ทานสะดวกดี เน้นวุ้นเส้นกินด้วยส้อม รสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก



Pork Cha Shu - เมนูแก้มือของคิตเช่นจอย คราวก่อนเป็นหมูสามชั้นในซอส (ชอบนะ ทำไมเลิกขาย ;___;) รอบนี้เป็นหมูชาชูสไลซ์ หมูนุ่มดีงาม แต่รสชาติเค็มมาก ควรทานกับอย่างอื่นด้วยเช่นข้าวกล่อง 29 บาท (อ๋อ...แบบนี้นี่เอง)



สเต๊กแฮมรมควัน - ใช้หมูสันนอก เคลมว่า 90kcal ด้วย ขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนรสชาติเราเฉยๆ



โทริยากิ - เข้าใจว่าเป็นเมนูฟิวชั่นกับทาโกะยากิ ตามแพคเกจนะ แต่ทำเป็นไก่บด มีซอสกับสาหร่ายแนวทาโกะยากิเลย ลองกันได้



ไส้กรอกสไปรอล - คงมีคนเคยสั่งฟุตลอง แล้วให้น้องพนักงานหั่นสไลซ์ควงหมุนแบบสวยๆ เป็นเกลียว อย่ากระนั้น ทำมาขายเลยแล้วกัน สรุปคือเป็นฟุตลอง ที่สไลซ์เกลียวสวยๆ นั่นแหละ



ทงคตสึราเมน - เป็นอีกก้าวที่เซเว่นฯ จะขายราเมนใส่ชาม เส้นเหนียว ซุปกระดูกหมูดี หมูสองชิ้นผ่าน ที่ชอบใจมากคือแพคเกจที่แพ็คมาแน่นมาก ถือแกว่งๆ ไม่ต้องห่วงว่าชามฝาจะเปิดเพราะแน่นมาก ราคา 59 บาท ตัวนี้น่าสนใจทีเดียว



ถ้าลองของกินเซเว่นฯ บ่อยก็คงรู้ว่า ของก็จะมาๆ ไปๆ อันไหนขายดีก็อยู่นาน อันไหนไม่โดนใจก็จากไป เวลาเจอแล้วชอบก็ควรรีบๆ ลองนะ


No comments: